[18+] Cắt bao quy đầu xong thì quan hệ sướng hơn không?

Lướt nét thấy nhiều thanh niên đã và đang dậy thì tỏ ra hoang mang với những thông tin về cậu nhỏ của mình, một trong số đó là vấn đề về bao quy đầu. Rằng tại sao phải cắt bao quy đầu, không cắt thì có làm sao không? cắt bao quy đầu xong quan hệ có sướng hơn như báo đài nói thật không?… Thật may cho bạn, mình là chuyên gia giường chiếu, và hôm nay mình dậy sớm có tý rảnh rỗi nên quyết định viết mấy dòng để chia sẻ đôi điều cho anh em nào đang có ý định đi cắt bao quy đầu được biết hòng tìm kiếm thêm ít nhiều cảm giác phê trợn mắt khi quan hệ tình dục như giang hồ đồn đại. 

Đầu tiên, xem ông nào nghĩ ra cái trò cắt bao quy đầu này cái đã.

Theo Wiki, “Tập tục” cắt bao quy đầu đã rất thịnh hành từ thời Pharaon (Ai Cập) cổ đại, tính đến nay cũng phải mấy nghìn năm. Con người hồi đó không phải cắt bao quy đầu để được phê lòi, được trâu hơn khi phang nhau như suy nghĩ của mấy bác đang đọc bài này. Mà rằng nó (trẻ con) phần lớn bị (được) cắt bao quy đầu gọn gàng là do tôn giáo, cụ thể ở đây là Cơ Đốc giáo, Hồi giáo và các lãnh thổ Châu Phi, tuy nhiên vùng Trung Đông và Á châu là nhiều hơn cả. Mục đích của tục lệ này là mong muốn con cái mình lớn lên có đời sống tình dục lành mạnh hơn, tránh được nhiều bệnh tật, nhất là AIDS từ đó sẽ đẻ được nhiều con cái cho Chúa, cho gia đình, họ hàng.

Thời còn trẻ của các Nigga đen hôi  bạn vẫn thấy trong mấy bộ Hard core nhé

Đã có không ít các tranh luận gay gắt lên xuống giữa Tổ chức y tế thế giới phản đối tập tục này vì vi phạm chính sách nhân quyền với một số nhóm khác ủng hộ ngược lại. Nói tóm lại, chửi nhau cho chán đi rồi ngay ở Việt Nam cách đây mấy năm thôi mình vẫn thấy thói quen cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ tồn tại ở một số địa phương. Mà định mệnh, nói đâu xa, hồi ba tháng tuổi em cũng bị (được) gia đình bế đi làm tý da cho giống mọi người, có lẽ vì thế mà giờ mình sung mãn hẳn ra.

Clip cắt bao quy đầu kiểu Châu Phi đây (cấm phụ nữ có thai và thanh niên yếu bóng vía): https://www.youtube.com/watch?v=6nk6unETSaw

Quay lại,

cắt bao quy đầu có lợi gì trong đời sống tình dục?

Tất nhiên, không có tác dụng gì thì éo ai cắt cho thốn cả tuần, hè hè.
Thế này các bác ạ: Bao quy đầu là phần da phía ngoài dương vật (phía trên của quy đầu), bên trong bao quy đầu là một màng nhầy, chứa một lượng lớn tế bào Langerhans, một loại tế bào miễn dịch làm giảm nguy cơ nhiễm trùng. Khi đến tuổi trưởng thành thì da bao quy đầu sẽ tuột xuống khi cương cứng để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân khác nhau như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu mà phần da này không thể lộ ra được ngay cả khi dương vật cương cứng.

Bác tưởng tượng thế này: cái da quy đầu nó dài ra và trùm kín, có thể còn ôm chặt lấy đầu dương vật hơn bình thường, giờ bác “cầm lấy nó” lộn ra lộn vào, lộn lên lộn xuống sẽ thấy thốn thốn thậm chí là đau rát. Dương vật nhà bác mỗi ngày đều thải ra chất dịch gọi là bựa đúng không? em ngửi thử rồi, hôi vãi *ái. Là 1 nhé, tiếp là bác đi tè… trong lúc tưới và sau khi tưới…vẩy vẩy, nước có thể sẽ đọng lại 1 ít vào rãnh quy đầu, ngày qua ngày càng nhiều thêm, bác bị dài và hẹp bao quy đầu nên vấn đề vệ sinh khu này khá khó và thường được xử lý qua loa. Lâu dần sẽ gây viêm nhiễm nam khoa thậm chí dẫn đến ung thư dương vật.
Vậy nguồn căn của mọi vấn đề là do khí cụ nhà bác bị dài hoặc hẹp bao (da) quy đầu gây mất vệ sinh, ảnh hưởng tới sức khỏe của bác trước. CHO NÊN, ĐI CẮT VÌ LÝ DO SỨC KHỎE CÁI ĐÃ, nhé! Chưa phang chưa chết được nhưng ốm yếu là tèo sớm nhé bác.
Chym dài bao quy đầu nó trông thế này (các bác click link ảnh nhé, em không show ra đâu 🙁 ):https://chuotbu.com/wp-content/uploads/2017/02/450px-The_ridged_band_of_the_foreskin.jpg
Dương vật hẹp bao quy đầu nó giống thế này: https://chuotbu.com/wp-content/uploads/2017/02/hep-bao-quy-dau.jpg tuột cái thốn đừng hỏi.

Đấy là vấn đề sức khỏe, và giờ là vấn đề chính của bài viết – vấn đề sinh lý.
Khi quan hệ tình dục, người bị hẹp bao quy đầu thường cảm thấy thốn thốn, thậm chí bị đau rát vì da quy đầu không thể lộn ra được theo nhịp độ cũng như quán tính lúc quan hệ gây khó chịu và mất đi phần nào cảm giác hưng phấn. Ngoài ra, đồng chí nào bị hẹp hay dài bao quy đầu khi quan hệ có thể “nhanh ra” hơn bình thường do lớp da dài hơn bình thường hoặc ôm sát quy đầu tạo ma sát nhiều hơn, khi tiếp xúc với âm đạo hay “bàn tay phải” sẽ gây kích thích tình dục mạnh hơn. Nó giống như kiểu bác thủ dâm, cầm hờ hờ xóc thì lâu ra chứ bóp mạnh chút mà xóc thì lớ ngớ 30 giây là “out” rồi ấy (hẹp bao quy đầu). Hay bác cầm 2 ngón xóc nó lâu ra hơn cầm cả bàn tay có tiết diện trùm kín dương vật nhé (dài bao quy đầu).
Ngoài ra nữa, nếu bác không đi cắt, sự mất vệ sinh của bác có thể gây ra bệnh tật viêm nhiêm và lây lan sang cho cả bạn tình. Cái mùi đặc trưng của “xúc xích” nhà bác cũng làm cho đối tác tình dục cảm thấy phát ói chứ ở đó mà phê. Trước và sau khi cắt bao quy đầu nó giống thế này các bác nhé: https://chuotbu.com/wp-content/uploads/2017/02/Pennoncirecic.jpg

TÓM LẠI, cắt bao quy đầu sẽ giúp bác giảm bệnh tật, giảm lây lan cho bạn tình, không bị kích thích quá mức một cách vô thức, không thốn, không rát và không rau mùi. Giúp bạn trở nên tự tin và TRÂU hơn mong đợi.
Chúc bác có 1 em trym mạnh khỏe, sung mãn sau khi đọc được bài này !

Bác nào muốn cắt thì mail em chỉ cho địa chỉ uy tín nhé [email protected].

Và Wikipedia: https://en.wikipedia.org/wiki/Circumcision

avatar
6 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Nguyễn sơn đôngkhongbietnoigihonmabu Recent comment authors
Mới nhất Cũ nhất Vote nhiều
trackback

[…] TÓM LẠI, cắt bao quy đầu sẽ giúp bác giảm bệnh tật, giảm lây lan cho bạn tình, không bị kích thích quá mức một cách vô thức, không thốn, không rát và không rau mùi. Giúp bạn trở nên tự tin và TRÂU hơn mong đợi. Chúc bác có 1 em trym mạnh khỏe, sung mãn sau khi đọc được bài này ! Nguồn: https://chuotbu.com/2017/02/13/18-cat-bao-quy-dau-xong-thi-quan-suong-hon-khong/ […]

trackback

[…] TÓM LẠI, cắt bao quy đầu sẽ giúp bác giảm bệnh tật, giảm lây lan cho bạn tình, không bị kích thích quá mức một cách vô thức, không thốn, không rát và không rau mùi. Giúp bạn trở nên tự tin và TRÂU hơn mong đợi. Chúc bác có 1 em trym mạnh khỏe, sung mãn sau khi đọc được bài này ! Nguồn: https://chuotbu.com/2017/02/13/18-cat-bao-quy-dau-xong-thi-quan-suong-hon-khong/ […]

mabu
Guest
mabu

Lạy bài viết này =)))

khongbietnoigihon
Guest
khongbietnoigihon

Hay, sống động quá bác =)))))

Nguyễn sơn đông
Guest
Nguyễn sơn đông

___Bình luận này đã bị khóa mõm vì dám nói xấu tác giả.___

Nguyễn sơn đông
Guest
Nguyễn sơn đông

___Bình luận này tiếp tục bị khóa mõm vì dám nói xấu tác giả.___