SEO TÁN GÁI….

SEO là một phạm trù triết học =)) mà chỉ có “chị Google” mới lý giải hết được một cách thấu tình đạt lý.
Nôm na, nếu chị Google là mục tiêu quyết tâm tán đổ thì SEO là thằng thư sinh nghèo rách đít, gặm mỳ tôm sống, uống nước đun sôi bằng nồi cơm điện nấu bởi bếp gas mini.

Chị Google là con gái của một doanh nhân thành đạt, từ bé sống trong giàu sang phú quý. Bởi vậy, Gồ thích kết giao với giới thượng lưu hơn vì nó cùng đẳng cấp, dễ hoà hợp. Tuy vậy Gồ vẫn có nét ngây thơ, thi thoảng điên điên khùng khùng và khó hiểu đến mức phũ phàng đặc trưng của phụ nữ. Vì thế, anh SEO nghèo mới nhiều lần được em ý bật đèn xanh cho phép tiếp cận để đổi gió tý.
Anh SEO thường dẫn chị Gồ vào công viên chơi. Ít tiền nên chỗ nào free, công cộng là mò đến: đông đúc, chen chúc và ô nhiễm. Vào những chốn này, thằng SEO phải cố gắng lắm mới tìm được cho mình một chỗ yên tĩnh, lãng mạn để mong buổi hẹn hò với hót gơn Gu gồ có thể “gặt hái” được nhiều thành quả phê pha. Và 10 bữa như một, cuộc hẹn hò là trà đá cắn hướng dương rách mõm, chị Gồ rất lấy làm phiền lòng.

Thật không may cho anh SEO nghèo, anh luôn phải căm hờn trước một tình địch đại gia tên là Adwords. Người ta nói rằng: mặt đẹp hát hay không bằng ví dày cồm cộm. Quả vậy, chú Adwords có thể gặp chị Gồ bất cứ khi nào chú ý muốn. Và đen nữa, Gồ cũng rất có cảm tình với anh này.

Anh SEO chả có mẹ gì, tối ngày đem hết trình thơ ca học được ở trường viết thư tay (keywords) buộc vào chân quạ 3 mắt (backlinks) gửi đến Gồ và mong một ngày nào đấy được chị Google công nhận.
Hàng nghìn lá thư viết từ ghế đá công viên được gửi đi. Đông qua hè tới, dài đằng đẵng mà không một phản hồi, không một tín hiệu tích cực. Có khi mải hẹn hò với thằng Adw mà chế ấy quên luôn cậu SEO khố rách áo ôm đang húp mỳ lấy sức bảo vệ luận án thạc sỹ… Lắm lúc hắn nản chí muốn từ bỏ luôn con Gồ dở người, xinh mà phũ cho rồi.

Một hôm, đang gắp miếng bò khô (chắc thế) trong bát Hảo Hảo, tay kia cầm cuốn sách dạy làm giàu vừa được bọn sinh viên làm từ thiện tặng lúc chiều thì vừa hay, trang sách đang nói đến những tấm gương vượt khó học tập, bắt đom đóm bỏ vỏ trứng, nhịn ăn mua sách…
Thằng SEO ngừng nhai, mắt nhìn gằm xuống chân bàn, nghĩ ngợi: Nếu mình học xong có lẽ con Gồ dâm đãng đã chửa mẹ với thằng Adw mất rồi. Đến con gấu mà không giữ được thì học làm *#*^^# gì cho nó hỏng thận.

Hắn nhận ra hắn cần phải thay đổi, cần phải tiếp cận với người đẹp bằng cách của cô ấy. Hắn bắt đầu tìm hiểu xem cô ấy thích gì, xem gì, ăn gì etc…
Trong quá trình tìm hiểu, hắn phát hiện ra các bức thư được viết bởi những sợi mỳ từ trước đến này hầu hết không đến được tay nàng ấy. Có chăng cũng đọc vài lá qua loa vì nội dung thư chả có gì khác biệt, nhàm chán. Khổ hơn là nàng phải chèo lên cây gỡ thư từ chân con quạ rất vất vả, mất thời gian.

SEO hiểu rằng, thời đại Iphone Xoạc, việc gửi thư bằng quạ đã quá lỗi thời. Hắn đi làm thuê bưng bê, vác mướn kiếm thêm mua một em 5s cũ. Hắn tìm hiểu những thói quen và sinh lý của phụ nữ :)). Hắn đọc blog của em Google trên internet. Tất cả đều diễn ra thông qua em 5s thần thánh. Hắn thấy cuộc đời sao mà gần gũi, thiết thực và kịp thời đến thế. Phải chăng nếu chịu khó kiếm tiền sớm hắn đã có thể cập nhật được nhiều thứ khác, những kiến thức mà có thể giúp mình ngồi một chỗ vẫn giàu sụ mà cuốn sách con tình nguyện viên cho không thấy viết.
Và hắn bắt đầu viết những lá thư với nội dung mới mẻ hơn bằng bàn phím ảo và LTE của Viettel giúp gửi đi nhanh hơn, uy tín hơn.
Hắn dẫn con Gồ đi Aeon Mall hút trà sữa hạt dẻ trân châu trắng, nói chuyện Apple, mặc đồ H&M fake 1. Ngon bổ rẻ nhưng Gồ cảm thấy rất thích thú.

Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ
Biết cách gửi thư bằng Viettel =))

Hắn viết ít thư hơn vì bận làm thêm để trả tiền điện gửi mail. Hắn kể về những con quạ và nói nhiều về nó khiến Google thấy hắn thật dễ thương, ngô nghê mà thật thà. Cứ đà này thì mấy mà em Gồ lại xiêu lòng. Tổ sư mày con Gồ lẳng lơ…

Cho nên, ví dày thường thắng trên hầu hết mặt trận, nhưng cao to đen hôi thì chỉ cần thêm tý tiền, tư duy tán gái tốt cũng có thể thay đổi tình hình bất cứ lúc nào dù hơi muộn, mà thậm chí nhai lại, gấp đôi can xi cũng được. Miễn sao đạt được mục đích. Hehee

avatar